Chương trình tổ chức lớp huấn luyện viên Cầu lông cấp I năm 2020 kết thúc thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch năm 2020 của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, lớp huấn luyện viên Cầu lông cấp I đã được tổ chức thành công tốt đẹp từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 12 năm 2020 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Lào Cai.

 

Buổi học thực hành trên sân của các học viên

Nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ, lực lượng huấn luyện viên, hướng dẫn viên, cộng tác viên, những người đang làm công tác huấn luyện và có niềm đam mê với môn Cầu lông trên toàn quốc, kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn và bồi dưỡng những kiến thức chuyên môn về công tác huấn luyện, đào tạo theo tài liệu, giáo trình cơ bản và đạt chuẩn của Liên đoàn Cầu lông thế giới là điều rất cần thiết và quan trọng, đây cũng là điều kiện đảm bảo thống nhất về phương pháp huấn luyện cơ bản ban đầu của Cầu lông Việt Nam trong cả nước. Với tổng số hơn 20 học viên của 12 đơn vị tỉnh, thành và các trường Đại học đã tham gia học tập và tiếp thu những kiến thức cơ bản được truyền đạt bởi 02 giảng viên có chứng nhận cấp thế giới là Phú Toàn Thiện và Huỳnh Trí Thịnh. Sau 6 ngày học tập lý thuyết và thực hành tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Lào Cai với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện ích đáp ứng được công tác giảng dạy của các giảng viên và sân bãi trải nghiệm thực tế cho các học viên. Kết thúc chương trình, các học viên được trao giấy chứng nhận thông qua việc làm bài thu hoạch và sự đánh giá của các chuyên gia đối với từng học viên trong quá trình tham gia học tập và nghiêm túc chấp hành các nội quy đã được quy định.

 

 Ông Nguyễn Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lào Cai trao giấy chứng nhận cho các học viên

Với việc tham gia khóa học này, được tiếp cận giáo trình giảng dạy của Liên đoàn Cầu lông thế giới, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam mong muốn các học viên về cơ sở phát huy tích cực tinh thần giảng dạy, đào tạo và huấn luyện, tạo ra các nhân tố mới góp phần cho sự phát triển của Cầu lông Việt Nam ngày một rộng rãi hơn và lớn mạnh hơn.

Bài viết liên quan