Giải Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2021

Thực hiện kế hoạch mùa giải năm 2021, giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh thành, ngành toàn quốc năm 2021 đã được khai cuộc tại thành phố Cần Thơ, thành phố thủ phủ của miền Tây Nam Bộ. Về tham dự giải với tổng số 209 vận động viên, cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên của 29 câu lạc bộ Cầu lông trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hình ảnh CLB Redson nhận CUP Nhất toàn đoàn 

Giải đấu được diễn ra từ ngày 13/04 và kết thúc thành công tốt đẹp vào sáng ngày 18/04/2021 với 17 trận chung kết sôi nổi, hấp dẫn, công tác tổ chức thành công sự kiện giải đấu không thể không kể đến sự tham gia của các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công, nhà thi đấu Quang Sport cùng với sự hỗ trợ của Sở VH,TT,DL, Trung tâm TDTT thành phố Cần Thơ.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi của các vận động viên từ 14 đến 55 tuổi, được phân chia theo các nhóm phù hợp: nhóm từ 14-30 tuổi; 31-40 tuổi; 41-45 tuổi; 46-50 tuổi và 51-55 tuổi. Sân chơi giải đấu câu lạc bộ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi đối tượng từ trẻ đến trung cao tuổi, từ lực lượng thành tích cao cho đến phong trào. Khởi đầu cho mùa giải năm 2021, giải đấu đã diễn ra trôi chảy và kết thúc thành công tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Ông Bùi Văn Thuận – Chủ tịch LĐCL tỉnh Ninh Bình trao thưởng cho các VĐV đơn nam 14-30 tuổi 

Với lực lượng tham gia hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, câu lạc bộ Redson đã đăng quang ngôi vị nhất toàn đoàn với 5 HC Vàng; 8 huy chương Bạc, vị trí nhì toàn đoàn thuộc về CLB Bắc Giang: 3 HC Vàng; 2 HC Bạc và 3 HC Đồng, CLB Ciputra Hà Nội đạt vị trí thứ ba toàn đoàn với tổng số 2 HC Vàng; 1 HC Bạc và 3 HC Đồng. Các CLB được trao tiền thưởng và cờ lưu niệm cho việc đạt thành tích này. Với tổng số tiền thưởng của Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công là 75 triệu 9 trăm nghìn đồng đã được trao cho các VĐV, các đoàn đạt thành tích xuất sắc tại giải năm 2021. Cùng với đó là việc sẵn sàng toàn bộ các trang thiết bị chuyên nghiệp về Cầu lông và sự đam mê, nhiệt tình chu đáo của nhà thi đấu Quang Sport tại Cần Thơ đã mang lại tình cảm ấm áp cho toàn bộ các trưởng đoàn, HLV, VĐV và những người tham gia làm nhiệm vụ công tác tổ chức giải đấu này.

Ông Thái Khắc Ngọ – Chủ tịch LĐCL tỉnh Lâm Đồng trao thưởng cho các VĐV đôi nam 14-30 tuổi 

Khai cuộc cho mùa giải năm 2021 thành công tốt đẹp, hy vọng, mong muốn và hẹn gặp lại người hâm mộ trong những giải đấu tới.

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công, nhà thi đấu Quang SPORT, Sở VH,TT,DL, Trung tâm TDTT thành phố Cần Thơ, các trưởng đoàn, HLV, VĐV, cán bộ, trọng tài và tất cả những người hâm mộ Cầu lông nước nhà đã đồng hành tạo nên sự thành công của giải đấu.

Bài viết liên quan